Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera

12 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20160)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera
blank
Trung tuần tháng 12/2015, rò rỉ một số hình ảnh về bằng sáng chế mới của Samsung. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang nghiên cứu một chiếc điện thoại với cụm camera có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom, thể hiện sự nghiêm túc của hãng trong việc tích hợp camera chuyên nghiệp vào smartphone. Các hình ảnh mô tả còn cho thấy cụm camera mới có thể gắn thêm ống kính để có được các hiệu ứng quang học đặc biệt, hoặc bổ sung thêm đèn flash Xenon,...


Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một model điện thoại mỏng có cụm camera khá lớn, tương tự như chiếc Panasonic CM1. Đây là chiếc điện thoại có nút bấm lớn ở bên cạnh phải, có thể xoay lại để sử dụng như một chiếc máy ảnh.

Hiện tất cả vẫn chỉ mới là những ý tưởng. Hy vọng chúng sẽ sớm được Samsung hiện thực hoá. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
510Vote
42Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo tương tự như Google Glass, giúp người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo ở môi trường xung quanh.
14 Tháng Mười Một 2016
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.
13 Tháng Mười Một 2016
Đã xuất hiện khác nhiều tin tức cho rằng sản phẩm card đồ họa high-end tiếp theo trong dòng series 10 của Nvidia nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ vRAM 10GB.
12 Tháng Mười Một 2016
Samsung là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất chip bán dẫn của điện thoại, với dòng Exynos không hề thua kém Snapdragon của Qualcomm.
12 Tháng Mười Một 2016
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.
03 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Toyota công bố đầu tư vào dịch vụ chia sẻ xe Getaround, và ra mắt Smart Key Box – thiết bị cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa và khởi động chiếc xe hơi của mình.