LG Sẽ Trình Làng Monitor USB-C Mới Và Google Cast Soundbar Trong Sự Kiện CES 2016

17 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 19942)
LG Sẽ Trình Làng Monitor USB-C Mới Và Google Cast Soundbar Trong Sự Kiện CES 2016
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, trong sự kiện CES 2016, LG sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới, trong đó có màn hình (monitor) được trang bị cổng USB Type-C và thiết bị âm thanh Google Cast Soundbar.

lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-2-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-3-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-4-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-5-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-6-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-7-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-8-

Cụ thể, LG sẽ trình làng cặp màn hình 4K mới, kích thước 27 inch và 32 inch, hỗ trợ cổng USB Type-C. Cùng với đó là 3 màn hình góc rộng ultrawide tỷ lệ 21:9, có độ phân giải QHD 3440 x 1440 pixel, có hỗ trợ cổng kết nối ThunderBolt 2. Trong bộ 3 sản phẩm màn hình góc rộng, sẽ có 2 màn hình phẳng truyền thống và 1 màn hình cong.


Về sản phẩm thiết bị âm thanh, LG hứa hẹn sẽ ra mắt loạt sản phẩm cao cấp mới, bao gồm loa Soundbars mới với hai lựa chọn loa siêu trầm không dây cao cấp, hỗ trợ Bluetooth và Google Cast. Ngoài ra, có thể công ty cũng sẽ giới thiệu thêm hệ thống âm thanh X-Boom audio, với thiết kế khác biệt và mạnh mẽ.
56Vote
44Vote
33Vote
25Vote
17Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2017
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt.
09 Tháng Bảy 2017
Trong thời gian qua, Microsoft đã nhiều lần hé mở thông tin về một thiết bị di động mang tính đột phá, có thiết kế khác xa so với smartphone hiện nay.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.
03 Tháng Bảy 2017
Khi đề cập đến sức mạnh xử lý của các con chip, dòng chip A-series của Apple luôn thuộc top dẫn đầu, đặc biệt là trong các bài test hiệu năng lõi đơn.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo các nguồn tin trong giới công nghệ, có vẻ như cả Apple và Samsung đều khó có thể tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vào màn hình trên iPhone 8 và Note 8.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Qualcomm chính thức ra mắt vi xử lý Snapdragon 450, sản phẩm mới thuộc series Snapdragon 400, tối ưu cho các nền tảng smartphone và tablet thuộc phân khúc tầm trung.