Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới

17 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 22620)
Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015, Samsung tiếp tục ra mắt dòng microSD mới có tên gọi Pro Plus, có hiệu suất cao và có tốc độ được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo đó, dòng sản phẩm microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lưu trữ 128GB, có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Samsung tuyên bố rằng thẻ nhớ thế hệ mới của hãng có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao và chống nhiễm từ.

Trước đó, Samsung cũng đã ra mắt các tùy chọn dung lượng thẻ nhớ microSD Pro Plus 32 GB và 64 GB. Dòng thẻ nhớ Pro Plus được trang bị bộ nhớ flash MLC NAND với chất lượng cao nhất, hỗ trợ UHS-I Speed Class 3 (U3) cùng với tốc độ Class 10.


Với dung lượng lớn và tốc độ ghi chép dữ liệu cao, dòng thẻ nhớ Pro Plus được hướng đến những đối tượng người dùng camera hành trình, drone, smartphone cao cấp và máy ảnh DSLR có khả năng quay phim 4K.

Samsung cho biết, thẻ nhớ sẽ có thể lưu trữ được hơn 50 phút video 4K và hơn 16 giờ video với độ phân giải fullHD. Nó cũng có thể lưu trữ 10.940 bức ảnh hoặc 30.670 bài hát MP3.

Dòng thẻ nhớ microSD Pro Plus 128 GB sẽ được ra mắt tại 50 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và các khu vực khác. Chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn dòng microSD EVO Plus 128GB, hiện có giá 102 USD.
514Vote
44Vote
38Vote
212Vote
113Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB