LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới

28 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20137)
LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã công bố sản phẩm tai nghe Bluetooh TONE+ mới. Theo đó, LG TONE+ 2016, có tên mã là HBS-910, được khẳng định sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ sự kết hợp của công nghệ âm thanh đến từ Harman/Kardon - một thương hiệu chuyên về các sản phẩm âm thanh nổi tiếng ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).

Được biết, sản phẩm tai nghe Bouetooth mới của LG có dạng đeo cổ, đi kèm với hai tai nghe in-ear. LG TONE+ có thể làm hài lòng những người chơi audiophile khó tính nhất nhờ công nghệ âm thanh 4 lớp loa tiên tiến với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trong trẻo hơn, rõ ràng hơn. Đi cùng với đó là hai micro giúp ghi lại chất lượng âm thanh tốt hơn và giảm thiểu tiếng ồn.


Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng LG Tone & Talk, cho phép đọc tin nhắn và thông báo tới người dùng. Một số phần mềm trên điện thoại tương thích tốt với các model HBS-900 và HBS-800 cũng sẽ tương thích hoàn toàn với HBS-910.

LG cho biết sẽ bắt đầu phát hành Tone+ 2016 từ tháng 02/2016 tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh và các quốc gia khác ở Châu Á. Tai nghe mới có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể cho HBS-910.
525Vote
48Vote
312Vote
211Vote
110Vote
3.466
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2015
Bulbing Lamps là ý tưởng đến từ công ty thiết kế Studio Cheha. Đây là một chiếc đèn bàn vừa độc đáo vừa đẹp mắt, có thể tạo ra hiệu ứng đánh lừa thị giác 3D.
19 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Giám đốc điều hành của Intel đã lên tiếng thừa nhận việc bỏ qua dòng chip Broadwell, bộ xử lý thế hệ thứ năm,
17 Tháng Chín 2015
Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.
17 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã giới thiệu bộ đôi vi xử lý mới dành cho các thiết bị di động thuộc phân khúc tầm trung: Snapdragon 430 và Snapdragon 617.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã công bố công nghệ sạc nhanh Quick Charge thế hệ thứ 3, với tên gọi Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc nhanh thế hệ mới có thể giúp sạc pin thiết bị từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 35 phút.
14 Tháng Chín 2015
Đội ngũ nghiên cứu thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển của Xerox ( PARC) đã chế tạo thành công mẫu chip mới, có khả năng tự hủy khi nhận lệnh.