LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới

28 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20303)
LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã công bố sản phẩm tai nghe Bluetooh TONE+ mới. Theo đó, LG TONE+ 2016, có tên mã là HBS-910, được khẳng định sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ sự kết hợp của công nghệ âm thanh đến từ Harman/Kardon - một thương hiệu chuyên về các sản phẩm âm thanh nổi tiếng ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).

Được biết, sản phẩm tai nghe Bouetooth mới của LG có dạng đeo cổ, đi kèm với hai tai nghe in-ear. LG TONE+ có thể làm hài lòng những người chơi audiophile khó tính nhất nhờ công nghệ âm thanh 4 lớp loa tiên tiến với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trong trẻo hơn, rõ ràng hơn. Đi cùng với đó là hai micro giúp ghi lại chất lượng âm thanh tốt hơn và giảm thiểu tiếng ồn.


Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng LG Tone & Talk, cho phép đọc tin nhắn và thông báo tới người dùng. Một số phần mềm trên điện thoại tương thích tốt với các model HBS-900 và HBS-800 cũng sẽ tương thích hoàn toàn với HBS-910.

LG cho biết sẽ bắt đầu phát hành Tone+ 2016 từ tháng 02/2016 tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh và các quốc gia khác ở Châu Á. Tai nghe mới có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể cho HBS-910.
525Vote
48Vote
312Vote
211Vote
110Vote
3.466
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2015
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.
07 Tháng Giêng 2015
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo
07 Tháng Giêng 2015
Theo các thử nghiệm, iPhone 6 sẽ cần khoảng 147 phút để có thể sạc đầy lượng pin 1,810 mAh (khoảng 2 giờ 30 phút).
06 Tháng Giêng 2015
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.
06 Tháng Giêng 2015
Hãng sản xuất chip Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý thế hệ mới có tên mã là “Broadwell”, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với thế hệ chip Haswell tiền nhiệm.
06 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, CEO của Nvidia Jen-Hsun Huang đã công bố chip di động thế hệ mới của hãng: Tegra X1.