LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới

28 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20329)
LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã công bố sản phẩm tai nghe Bluetooh TONE+ mới. Theo đó, LG TONE+ 2016, có tên mã là HBS-910, được khẳng định sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ sự kết hợp của công nghệ âm thanh đến từ Harman/Kardon - một thương hiệu chuyên về các sản phẩm âm thanh nổi tiếng ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).

Được biết, sản phẩm tai nghe Bouetooth mới của LG có dạng đeo cổ, đi kèm với hai tai nghe in-ear. LG TONE+ có thể làm hài lòng những người chơi audiophile khó tính nhất nhờ công nghệ âm thanh 4 lớp loa tiên tiến với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trong trẻo hơn, rõ ràng hơn. Đi cùng với đó là hai micro giúp ghi lại chất lượng âm thanh tốt hơn và giảm thiểu tiếng ồn.


Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng LG Tone & Talk, cho phép đọc tin nhắn và thông báo tới người dùng. Một số phần mềm trên điện thoại tương thích tốt với các model HBS-900 và HBS-800 cũng sẽ tương thích hoàn toàn với HBS-910.

LG cho biết sẽ bắt đầu phát hành Tone+ 2016 từ tháng 02/2016 tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh và các quốc gia khác ở Châu Á. Tai nghe mới có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể cho HBS-910.
525Vote
48Vote
312Vote
211Vote
110Vote
3.466
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2014
Tại sự kiện đám mây của Microsoft, Scott Guthrie, Phó chủ tịch của Cloud and Enterprise, đã giới thiệu hai dịch vụ mới cho Azure.
20 Tháng Mười 2014
Sony Xperia Z3, Moto X phiên bản mới, Samsung Galaxy Note 4, LG G3,
19 Tháng Mười 2014
Apple vừa có nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm Mac Mini.
18 Tháng Mười 2014
Qualcomm, nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới, đã đồng ý mua lại nhà máy sản xuất Chip CSR (Anh) với giá 2.5 tỷ USD.
18 Tháng Mười 2014
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình,
17 Tháng Mười 2014
Sự kiện ngày 16 tháng 10 năm 2014 là nơi các ‘tân binh’ của Apple chào sân giới công nghệ, Mac Mini cũng góp mặt với một số cải tiến mới.