Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh

29 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 19816)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.

Theo mô tả của bằng sáng chế mới, dường như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh của Samsung. Theo các hình ảnh minh họa, chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày vì nó sẽ được tích hợp nhiều cảm biến, trong đó có thể sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.

Theo các phán đoán, nhiều khả năng nhẫn sẽ có hai cách điều khiển: chạm vào bề mặt cảm ứng, hoặc xoay nhẫn theo hai hướng thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ.


blankblank
Bằng sáng chế còn tiết lộ, chiếc nhẫn thông minh của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc cả những chiếc loa Bluetooth.

Trước đây, Apple cũng từng có một bằng sáng chế được gọi là “Apple Ring”. Rất có thể sau đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh sẽ là một xu hướng mới của giới công nghệ.
520Vote
43Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã công bố một bằng sáng chế mới, ghi danh bản quyền cho một chuẩn kết nối tai nghe mới với độ dày chỉ bằng một nửa so với chuẩn 3.5mm hiện hành.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt giải pháp lưu trữ SSD mới – dòng SSD 950 Pro, được hướng đến dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất và tốc độ đọc cao.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019.
22 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, Google đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 29/09/2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco (Mỹ).
21 Tháng Chín 2015
Cụ thể, Mike Maletic - một cố vấn pháp luật của Apple - đã có cuộc họp kéo dài gần 1 giờ với Mike Maletic - một chuyên gia về xe tự lái, quyền giám đốc DMV, và Brian Soublet - phó giám đốc của DMV.
20 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.