Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh

29 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 19996)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.

Theo mô tả của bằng sáng chế mới, dường như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh của Samsung. Theo các hình ảnh minh họa, chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày vì nó sẽ được tích hợp nhiều cảm biến, trong đó có thể sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.

Theo các phán đoán, nhiều khả năng nhẫn sẽ có hai cách điều khiển: chạm vào bề mặt cảm ứng, hoặc xoay nhẫn theo hai hướng thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ.


blankblank
Bằng sáng chế còn tiết lộ, chiếc nhẫn thông minh của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc cả những chiếc loa Bluetooth.

Trước đây, Apple cũng từng có một bằng sáng chế được gọi là “Apple Ring”. Rất có thể sau đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh sẽ là một xu hướng mới của giới công nghệ.
520Vote
43Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2014
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ
13 Tháng Mười 2014
Thị trường thiết bị mang mặc thông minh đang phát triển nhanh chóng với hàng loạt sản phẩm mới được ra mắt.
12 Tháng Mười 2014
Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote,
12 Tháng Mười 2014
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.
09 Tháng Mười 2014
Google đã giới thiệu một tính năng mới của Chromecast giúp biến màn hình TV thành một Backdrop.
09 Tháng Mười 2014
Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p.