Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh

29 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20006)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.

Theo mô tả của bằng sáng chế mới, dường như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh của Samsung. Theo các hình ảnh minh họa, chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày vì nó sẽ được tích hợp nhiều cảm biến, trong đó có thể sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.

Theo các phán đoán, nhiều khả năng nhẫn sẽ có hai cách điều khiển: chạm vào bề mặt cảm ứng, hoặc xoay nhẫn theo hai hướng thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ.


blankblank
Bằng sáng chế còn tiết lộ, chiếc nhẫn thông minh của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc cả những chiếc loa Bluetooth.

Trước đây, Apple cũng từng có một bằng sáng chế được gọi là “Apple Ring”. Rất có thể sau đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh sẽ là một xu hướng mới của giới công nghệ.
520Vote
43Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dell vừa trình làng một màn hình 27” mới toanh có độ phân giải cao choáng váng 5120 x 2880, PPI 218.
08 Tháng Chín 2014
Một chiếc mũ bảo hiểm được xem là một thiết bị đeo thông minh vừa được sản xuất bởi công ty DAQRI.
06 Tháng Chín 2014
Intel vừa giới thiệu một chiếc vòng đeo tay thông minh với thiết kế thời trang có tên là MICA.
04 Tháng Chín 2014
Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014.
04 Tháng Chín 2014
Chúng ta không còn xa lạ gì với bàn phím Bluetooth của Logitech. Và nay có thêm K480 có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị,