[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ

04 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21046)
[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo đó, Samsung đã gây nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một sản phẩm tủ lạnh mới, mà theo những hình ảnh đầu tiên, chiếc tủ lạnh này được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình” (theo nguyên văn nó được gọi là “Family Hub refrigerator”). Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, cũng tương tự như một chiếc smartphone.

Các nguồn tin cho biết, màn hình cảm ứng của tủ lạnh có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh, và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết…Đồng thời, màn hình còn là nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong...

Ngoài ra, Samsung còn trang bị một camera nhỏ, giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. Đặc biệt, tủ còn có một cảm biến cho phép người dùng đặt hàng thực phẩm khi thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các thông tin chi tiết hơn về tủ lạnh thông minh mới sẽ được Samsung công bố khi CES 2016 chính thức diễn ra.
539Vote
43Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, LG đã bất ngờ công bố, mức giá thấp nhất dành cho những model TV OLED cao cấp nhất của hãng sẽ rơi vào khoảng 3,000 USD, trong đó bao gồm cả dòng C8 kích thước 55 inch, trang bị bộ xử lý A9 mới với khả năng giảm nhiễu và nâng cấp độ phân giải để mang lại những trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.
28 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố phiên bản nguyên mẫu của kính VR thế hệ mới, sử dụng nền tảng chipset Snapdragon 845 với nhiều cải tiến ấn tượng.