[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ

04 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21070)
[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo đó, Samsung đã gây nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một sản phẩm tủ lạnh mới, mà theo những hình ảnh đầu tiên, chiếc tủ lạnh này được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình” (theo nguyên văn nó được gọi là “Family Hub refrigerator”). Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, cũng tương tự như một chiếc smartphone.

Các nguồn tin cho biết, màn hình cảm ứng của tủ lạnh có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh, và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết…Đồng thời, màn hình còn là nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong...

Ngoài ra, Samsung còn trang bị một camera nhỏ, giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. Đặc biệt, tủ còn có một cảm biến cho phép người dùng đặt hàng thực phẩm khi thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các thông tin chi tiết hơn về tủ lạnh thông minh mới sẽ được Samsung công bố khi CES 2016 chính thức diễn ra.
539Vote
43Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.