[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng

07 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21603)
[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 là một chiếc smartwatch chuyên phục vụ người dùng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như cắm trại, đạp xe, leo núi... WSD-F10 đã trải qua các cuộc thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ. Đồng hồ thông minh của Casio có khả năng chịu nước tới 50m.

Smart Outdoor Watch WSD-F10 có màn hình cảm ứng điện dung màu 1.32-inch 2 lớp, độ phân giải 320 x 300 pixel. Người dùng có thể đồng bộ thiết bị với điện thoại thông qua ứng dụng Casio Moment Setter+, đồng thời cũng có thể truy cập vào các ứng dụng Android Wear khác, chẳng hạn như ViewRanger GPS, Runkeeper hay MyRadar.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 của Casio được trang bị các cảm biến và la bàn số. Nó có thể cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác về áp lực không khí,, độ cao so với mực nước biển hay thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như biểu đồ thủy triều và các thông số sức khỏe cá nhân của người đeo. Ngoài ra, Smart Outdoor Watch WSD-F10 cũng sẽ thông báo đến người dùng về những thay đổi của môi trường, hay các thay đổi trong các hoạt động của người dùng.

Dự kiến, Smart Outdoor Watch có giá bán lẻ khoảng 500 USD, sẽ được bán ra trong tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016, và đầu tháng 04/2016 tại thị trường Mỹ.
541Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Theo Bloomberg, Sony đang phát triển một chiếc smartwatch mới, trong đó toàn bộ bề mặt bao gồm mặt đồng hồ và dây đeo sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị.
27 Tháng Mười Một 2014
Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến,
24 Tháng Mười Một 2014
Một công ty của Israel cho biết họ đã phát triển công nghệ có thể sạc điện thoại di động trong một vài giây và một chiếc xe điện trong vài phút,
24 Tháng Mười Một 2014
Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất.
24 Tháng Mười Một 2014
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.
23 Tháng Mười Một 2014
Mặc dù mức giá cho dịch vụ lưu trữ trên đám mây của Google đã giảm mạnh trong năm 2014,