[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình

11 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20113)
[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình
blank
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)

Chiếc TV đặc biệt  của Panasonic sẽ không phải là điểm nhấn cho phòng khách, mà thay vào đó là hoàn toàn “vô hình”. Người dùng sẽ có thể lựa chọn một trong hai chế độ, bao gồm chế độ TV bình thường hiển thị hình ảnh, và một chế độ “trong suốt” (transparent mode)

Ở chế độ trong suốt, TV sẽ hiển thị hình ảnh ở phía sau của nó, khiến cho TV gần như là vô hình trước mắt người xem. Bất kể người dùng thay đổi khung cảnh phía sau như thế nào, chiếc TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh như thật.


Panasonic trình diễn chiếc TV đặc biệt của hãng trên một chiếc kệ tủ, có thể được di chuyển lên xuống để thay đổi góc nhìn. Dù thay đổi vị trí nào, TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh của kệ tủ phía sau như thật.


TV của Panasonic còn gây ấn tượng hơn với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ TV bình thường và chế độ trong suốt bằng một cái vẫy tay hoặc một câu lệnh. Panasonic không tiết lộ công nghệ được sử dụng để tạo ra chiếc TV đặc biệt này, mà chỉ cho biết rằng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
525Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Microdia - một công ty có trụ sở tại California, dù không được xem như là một nhà sản xuất thẻ nhớ di động lớn,