[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình

11 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20145)
[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình
blank
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)

Chiếc TV đặc biệt  của Panasonic sẽ không phải là điểm nhấn cho phòng khách, mà thay vào đó là hoàn toàn “vô hình”. Người dùng sẽ có thể lựa chọn một trong hai chế độ, bao gồm chế độ TV bình thường hiển thị hình ảnh, và một chế độ “trong suốt” (transparent mode)

Ở chế độ trong suốt, TV sẽ hiển thị hình ảnh ở phía sau của nó, khiến cho TV gần như là vô hình trước mắt người xem. Bất kể người dùng thay đổi khung cảnh phía sau như thế nào, chiếc TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh như thật.


Panasonic trình diễn chiếc TV đặc biệt của hãng trên một chiếc kệ tủ, có thể được di chuyển lên xuống để thay đổi góc nhìn. Dù thay đổi vị trí nào, TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh của kệ tủ phía sau như thật.


TV của Panasonic còn gây ấn tượng hơn với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ TV bình thường và chế độ trong suốt bằng một cái vẫy tay hoặc một câu lệnh. Panasonic không tiết lộ công nghệ được sử dụng để tạo ra chiếc TV đặc biệt này, mà chỉ cho biết rằng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
525Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2015
Apple Watch đã được chính thức bán ra ở các cửa hàng Apple Store vào ngày 10/04/2015. Trang Slice Intelligence cho biết Apple đã nhận được hơn 957,000 đơn đặt hàng sản phẩm trong ngày đầu tiên ở Mỹ.
13 Tháng Tư 2015
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple,
13 Tháng Tư 2015
Dù muốn hay không, công nghệ vẫn luôn phát triển từng ngày. Trong khi chuẩn màn hình 2K vẫn đang là chuẩn màn hình cao cấp trên các thiết bị smartphone flagship,
13 Tháng Tư 2015
Mọi người đã đề cập nhiều về chất liệu, tính năng, giá bán và cả quá trình thiết kế ra Apple Watch - chiếc đồng hồ thông minh đang được chú ý ra mắt trong năm 2015.
13 Tháng Tư 2015
Việc cải thiện công nghệ pin là một điều có lợi cho người dùng từ một thiết bị nhỏ như smartwatch đến một thiết bị lớn như một chiếc ô tô.
13 Tháng Tư 2015
Matt Lee, một người làm việc tại trung tâm thành phố San Francisco, đã phải mất chuyến đi dài hơn 2 km từ nhà để đến khu phố Haight-Ashbry gần trung tâm thành phố, nơi ông làm việc.