Galaxy S7, S7 Edge Và Vỏ Bảo Vệ LED View Cover Đã Nhận Được Chứng Chỉ

18 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 23145)
Galaxy S7, S7 Edge Và Vỏ Bảo Vệ LED View Cover Đã Nhận Được Chứng Chỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935, được cho là Galaxy S7 và S7 Edge (tên mã của S6 và S6 Edge trong năm 2015 tương ứng là SM-G920 và SM-G925).

Ngoài ra, trong biên bản hợp chuẩn của Samsung còn có một vỏ bảo vệ có tên là LED View Cover. LED View Cover cũng đi cùng 2 phiên bản có tên mã EF-NG930 và EF-NG935. Đáng chú ý, nếu như thông tin là chuẩn xác thì LED View Cover sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Với việc đã được hợp chuẩn cho cả thiết bị lẫn phụ kiện, Samsung rất có thể sẽ sớm ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge.
511Vote
43Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB