Surface Thế Hệ Kế Nhiệm Có Thể Sẽ Đi Cùng Bút Surface Pen Có Thể Tự Sạc Lại

19 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20668)
Surface Thế Hệ Kế Nhiệm Có Thể Sẽ Đi Cùng Bút Surface Pen Có Thể Tự Sạc Lại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được, thay vì sử dụng các viên pin theo chuẩn AAAA như trên Surface Pro 4 hiện hành.

Được biết, thông tin được tiết lộ từ bằng sáng chế mới của Microsoft. Theo đó, người dùng có thể sạc pin cho Surface Pen bằng cách gắn bút trực tiếp vào chiếc Surface.


blank
Trên Surface Pro 4 và Surface Book, người dùng có thể sạc thông qua cổng sạc từ có trên máy. Nhưng với thế hệ tiếp theo, có thể sẽ gọi là Surface Pro 5, người dùng có thể sạc Surface Pen thông qua một chiếc dock được thiết kế riêng.

Hiện chưa có thông tin về cách thức hoạt động cụ thể, cũng như vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía Microsoft. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2015
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.
07 Tháng Giêng 2015
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo
07 Tháng Giêng 2015
Theo các thử nghiệm, iPhone 6 sẽ cần khoảng 147 phút để có thể sạc đầy lượng pin 1,810 mAh (khoảng 2 giờ 30 phút).
06 Tháng Giêng 2015
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.
06 Tháng Giêng 2015
Hãng sản xuất chip Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý thế hệ mới có tên mã là “Broadwell”, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với thế hệ chip Haswell tiền nhiệm.
06 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, CEO của Nvidia Jen-Hsun Huang đã công bố chip di động thế hệ mới của hãng: Tegra X1.