Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10

19 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21549)
Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.

Được biết, màn hình của máy sẽ thay cho lớp cửa kính thông thường của các máy bán hàng hiện hành, nhằm giúp người dùng có thể tương tác 3D với sản phẩm, tham khảo các thông tin về dinh dưỡng, nguyên liệu, chọn nhiều sản phẩm cùng lúc và thanh toán theo nhiều hình thức.

Máy bán hàng tự động thế hệ mới sẽ mang đến cảm giác thân thiện hơn cho người dùng, đặc biệt dễ dàng hơn trong các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Ban đầu, máy sẽ bán bánh Oreo, Ritz, singum Trident và một số món ăn nhẹ khác…



Dự kiến, đến năm 2020, sẽ có khoảng 5,000 chiếc máy bán hàng tự động thế hệ mới được lắp đặt tại Mỹ. Một ứng dụng Universal cũng sẽ được phát triển để giúp các cửa hàng quản lý và bảo trì máy.

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm chứng cho khả năng chạy trên nhiều loại thiết bị của Windows 10 của Microsoft. Windows 10 có phiên bản dành riêng cho những thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối), chẳng hạn như chiếc máy bàn hàng tự động thế hệ mới. Theo như tham vọng của Microsoft, đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Windows 10 xuất hiện trên 1 tỷ thiết bị trong khoảng 2, 3 năm nữa.
521Vote
411Vote
310Vote
26Vote
17Vote
3.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Trong sự kiện CES 2015, nhà sản xuất phần cứng Zotac, nổi tiếng với dòng ZBox, đã mang đến một số sản phẩm mới cho giới công nghệ, bao gồm 2 chiếc PC mini và card đồ họa Nvidia mới.
11 Tháng Giêng 2015
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, Toshiba đã giới thiệu một robot hình dạng con người, có khả năng giao tiếp tự nhiên và thể hiện cảm xúc.
11 Tháng Giêng 2015
CES 2015 chứng kiến sự xuất hiện của dòng TV BRAVIA chạy Android của Sony. Hãng đã trình làng tổng cộng 14 model TV BRAVIA mới.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, BMW đã mang đến những chiếc xe plug-in hybrid là i8 và i3. Riêng phiên bản BMW i8 được đi kèm một chiếc chìa khoá đặc biệt.
10 Tháng Giêng 2015
Intel đã mang đến CES 2015 một sản phẩm mới độc đáo và ấn tượng: Intel Compute Stick. Nó một chiếc PC siêu nhỏ, sở hữu các phần cứng riêng biệt và chạy hệ điều hành Windows 8.1, có bộ ứng dụng được cài đặt sẵn từ Bing.