Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover

26 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 20320)
Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.

Theo mô tả, sau khi kết nối với điện thoại, phần bên trong Flip Cover sẽ có thể hiển thị một số thông tin ở dạng ảnh đen trắng, chẳng hạn như hiển thị lịch khi người dùng soạn email, luôn hiện thông báo khi Flip Cover được mở ra, hoặc đóng vai trò là bàn phím ảo khi để chế độ ngang, hoặc thậm chí sẽ hiển thị những hình ảnh vui vẻ/đặc trưng của người dùng khi máy đang khoá.


Có thể thấy, ý tưởng của Microsoft Research khá tương tự như những gì trên chiếc điện thoại YotaPhone (Nga) – chiếc smartphone có một màn hình chính và một màn hình phụ e-ink.

Nội dung hiển thị trên màn hình phụ của Flip Cover cho Lumia sẽ dựa vào nội dung chính trên màn hình smartphone. Nó có nhiệm vụ cung cấp thông tin thêm hay cung cấp thêm một vài tiện ích bổ sung cho người dùng.

Được biết, Microsoft Research đang bàn luận với nhóm phát triển thiết bị Lumia nhằm tìm kiếm khả năng mang công nghệ mới đến với người dùng.
516Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2017
Theo dự tính ban đầu, thế hệ CPU Intel Core thứ 8 với tên mã Cannon Lake sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 02/2017,
10 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
10 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD).
10 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau.
10 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Logitech ra mắt mẫu webcam BRIO với khả năng hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD, có thể tương thích với hệ thống hội nhập bằng mống mắt Windows Hello của Microsoft.
07 Tháng Hai 2017
Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi.