HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski

30 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 24024)
HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD – đây là mức giá rẻ nhất trong số tất cả các smartwatch của HP.

Chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ giúp theo dõi sức khỏe của người dùng, và thông báo những nội dung từ smartphone thông qua màn hình OLED nhỏ trên bề mặt. Smartwatch sẽ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Tuy có thiết kế khá nữ tính, nhưng chiếc HP Isaac Mizrahi có mặt 42mm, khá lớn. Cùng với đó là khả năng chống nước 3ATM, người dùng có thể đi ngoài mưa nhưng được khuyến cáo không nên mang đi bơi hoặc lặn.

Theo HP, phần màn hình ở dưới là điện tử còn các kim chỉ giờ, phút đều là kim cơ khí. HP Isaac Mizrahi sẽ có 2 tùy chọn màu: màu bạc và màu vàng, cùng dây nhiều màu sắc khác nhau (đen, trắng, xanh da trời, hồng baby, và xám sáng). Sản phẩm có giá 249 USD, còn dây đeo có giá 40 USD.
569Vote
48Vote
34Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2015
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.
16 Tháng Hai 2015
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.
14 Tháng Hai 2015
Apple sẽ tiến hành thực hiện tính năng bảo mật hai lớp nhằm ngăn chặn hacker xâm nhập vào một số dịch vụ phổ biến của công ty – không chỉ với iCloud mà còn với Facetime và iMessage.
13 Tháng Hai 2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan, Sony đang tìm cách sử dụng thêm nhiều chip được sản xuất bởi MediaTek trong các sản phẩm di động thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong năm 2015.
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Ba (10/02/2015) trong hội nghị công nghệ Goldman Sachs, giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết một tính năng của Apple Watch
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Tư (11/02/2015), một phát ngôn viên của Samsung Display cho biết việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới sẽ bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2017,