HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski

30 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 23958)
HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD – đây là mức giá rẻ nhất trong số tất cả các smartwatch của HP.

Chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ giúp theo dõi sức khỏe của người dùng, và thông báo những nội dung từ smartphone thông qua màn hình OLED nhỏ trên bề mặt. Smartwatch sẽ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Tuy có thiết kế khá nữ tính, nhưng chiếc HP Isaac Mizrahi có mặt 42mm, khá lớn. Cùng với đó là khả năng chống nước 3ATM, người dùng có thể đi ngoài mưa nhưng được khuyến cáo không nên mang đi bơi hoặc lặn.

Theo HP, phần màn hình ở dưới là điện tử còn các kim chỉ giờ, phút đều là kim cơ khí. HP Isaac Mizrahi sẽ có 2 tùy chọn màu: màu bạc và màu vàng, cùng dây nhiều màu sắc khác nhau (đen, trắng, xanh da trời, hồng baby, và xám sáng). Sản phẩm có giá 249 USD, còn dây đeo có giá 40 USD.
569Vote
48Vote
34Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2016
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.