Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C

31 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21810)
Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã giới thiệu dòng sản phẩm USB lưu trữ dữ liệu mới, với hai cổng kết nối Type-A và Type-C.

Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016. Nhưng hiện vẫn chưa rõ các mức giá cụ thể của sản phẩm.

Theo Sony, chuẩn USB 3.1 mới sẽ cho tốc độ đọc lên đến 130MB/s. Người dùng có thể chép nhạc, hình ảnh, video vào USB sau đó cắm vào laptop, PC, smartphone và tablet. Thiết bị có thiết kế với vỏ kim loại, dáng vẻ thanh lịch và sành điệu, sẽ rất thích hợp khi kết đôi chung với dòng MacBook của Apple.

Thiết bị lưu trữ USB mới hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android và Chromebook. Với việc chuẩn kết nối USB Type-C đang trở nên thông dụng hơn, các sản phẩm USB thế hệ mới như của Sony sẽ là lựa chọn khá tốt cho nhiều thiết bị trong tương lai.
5108Vote
43Vote
36Vote
23Vote
17Vote
4.6127
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20161:33 SA
Khách
Good. I hope I will buy one.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2015
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.
13 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, hãng xe Nhật Bản Toyota tuyên bố sẽ chia sẻ miễn phí hàng nghìn bản quyền bằng sáng chế liên quan đến công nghệ fuel cell hydro.
13 Tháng Giêng 2015
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada.
12 Tháng Giêng 2015
Tại cuộc Triển Lãm Điện Tử Tiêu Dùng (CES) 2015, lĩnh vực xe hơi đã gây được nhiều ấn tượng bởi những chiếc xe tự lái (autonomous driving cars) và xe có khả năng kết nối (connected cars)
12 Tháng Giêng 2015
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn.