Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới

15 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 24081)
Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới
blank
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.

Được biết, sản phẩm giày thông minh mới có tên Iofit, được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Salted Venture - được tách ra từ bộ phận Creative Lab của Samsung. Iofit sẽ có ít nhất hai dòng, bao gồm dòng chuyên hỗ trợ chạy bộ (Running) và các bài tập cơ bắp (Fitness); dòng còn lại sẽ tương tự như kiểu giày oxford, hỗ trợ chơi golf.

Hiện vẫn chưa rõ các mẫu giày thông minh mới có thể sử dụng trong mọi trường hợp, hoặc buộc theo điểm đặc thù của riêng từng loại.


Iofit được trang bị cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để theo dõi sự vận động của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng, hoặc thông qua một ứng dụng Android nhằm giúp người dùng phát hiện những sai sót trong khi luyện tập, tự điều chỉnh, cân bằng lại bản thân cũng như có một chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Thời gian phát hành chính thức của Iofit chưa được tiết lộ, có thể sẽ là ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu. Giày thông minh Iofit có mức giá dự kiến là 199 USD cho dòng Running + Fitness, và 259 USD cho dòng Golf. Hiện Iofit đang được giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm trong thời gian gây quỹ.
550Vote
46Vote
38Vote
218Vote
19Vote
3.891
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2015
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh.
01 Tháng Giêng 2015
Trammel Hudson, một chuyên gia bảo mật, đã trình diễn kỹ thuật hack máy Mac bằng một thiết bị Thunderbolt tại hội nghị Chaos Computer Congress ở Hamburg.
01 Tháng Giêng 2015
Trong năm 2014, Apple tiếp tục bán ra các thiết bị phiên bản bộ nhớ trong 16 GB chạy iOS mới. Trong khi hệ điều hành iOS mới - iOS 8 lại cần quá nhiều dung lượng,
31 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS.
31 Tháng Mười Hai 2014
Apple đã nhận được bằng sáng chế cho một chiếc bút stylus mới sẽ chuyển văn bản, bản vẽ viết tay và hiển thị chúng trên màn hình thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
30 Tháng Mười Hai 2014
Dường như Samsung vẫn đang ưa chuộng phong trào “màn hình cong”, xu hướng độc đáo cũng đã đến với dòng sản phẩm máy tính để bàn.