Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới

15 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 24380)
Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới
blank
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.

Được biết, sản phẩm giày thông minh mới có tên Iofit, được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Salted Venture - được tách ra từ bộ phận Creative Lab của Samsung. Iofit sẽ có ít nhất hai dòng, bao gồm dòng chuyên hỗ trợ chạy bộ (Running) và các bài tập cơ bắp (Fitness); dòng còn lại sẽ tương tự như kiểu giày oxford, hỗ trợ chơi golf.

Hiện vẫn chưa rõ các mẫu giày thông minh mới có thể sử dụng trong mọi trường hợp, hoặc buộc theo điểm đặc thù của riêng từng loại.


Iofit được trang bị cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để theo dõi sự vận động của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng, hoặc thông qua một ứng dụng Android nhằm giúp người dùng phát hiện những sai sót trong khi luyện tập, tự điều chỉnh, cân bằng lại bản thân cũng như có một chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Thời gian phát hành chính thức của Iofit chưa được tiết lộ, có thể sẽ là ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu. Giày thông minh Iofit có mức giá dự kiến là 199 USD cho dòng Running + Fitness, và 259 USD cho dòng Golf. Hiện Iofit đang được giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm trong thời gian gây quỹ.
550Vote
46Vote
38Vote
218Vote
19Vote
3.891
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Logitech ra mắt G413 – bàn phím cơ chuyên dành cho chơi game thuộc phân khúc tầm trung mới. G413 có thiết kế hoàn toàn không hầm hố như các loại bàn phím cơ khác,
17 Tháng Tư 2017
Tính đến tháng 04/2017, tình hình khan hiếm về nguồn cung đã khiến cho giá của các linh kiện ngày càng gia tăng. Điều này đã làm cho giá của PC, smartphone và tablet cũng tăng theo.
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn,
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ bắt đầu vận hành nhà máy bán dẫn mới tại Pyeongtaek, thuộc tỉnh Gyeonggi từ tháng 07/2017.
14 Tháng Tư 2017
Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch,
12 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Viện Nghiên cứu Điện tử Viễn thông (ETRI) của Hàn Quốc đã có một bước đột phá trong công nghệ màn hình hiển thị OLED.