iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016

17 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22740)
iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016
blank
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.

Theo đó, BMW hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ đã áp dụng trên dòng BMW i lên tất cả các sản phẩm xe plug-in hybrid, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 07/2016. Những công nghệ sẽ được tích hợp cho các mẫu xe iPerformance mới của BMW bao gồm mô-tơ điện, pin, hệ thống điều khiển điện tử.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các model thuộc dòng iPerformance sẽ được hưởng gói dịch vụ hậu mãi riêng, trong đó có việc thiết kế hệ thống sạc tại nhà, dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc pin tại các khu vực nhất định.


Riêng model BMW 740e iPerformance được cho là sẽ sở hữu hệ thống động cơ lai, bao gồm động cơ xăng tăng áp 2 L, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm kết hợp với động cơ điện 95 mã lực (70 kW) cùng mô-men xoắn 250 Nm có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h, và đi được quãng đường từ 37km đến 40 km khi chạy toàn bộ bằng động cơ điện.

Trước đó, BMW từng hoàn thiện hai mẫu xe lai điện là X5 eDrive và 3 Series 330e. Hiện BMW mới chỉ bán ra hai dòng xe có động cơ điện, bao gồm model i3 (chạy toàn bộ bằng điện) và model i8 (động cơ xăng lai điện).
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo lớp phim dẻo siêu mỏng với khả năng tự phát ra tia laser, và tích hợp thành công trên bộ kính áp tròng chuyên dụng. Bài báo cáo chi tiết về công nghệ mới đã được đăng tải trên tạp chí Nature Communications.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Vayyar - công ty có trụ sở tại Israel của Melamed - đang phát triển một thiết bị được miêu tả là có khả năng "nhìn" xuyên qua cơ thể con người, tường gạch, cửa, và nhiều vật thể đặc khác.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Cơ quan Năng lượng Tái tạo Úc công bố sẽ tiêu khoảng 0.5 triệu USD vào việc lắp đặt 150 thiết bị có thể tạo ra nước từ không khí, tất cả đều chạy bằng năng lượng Mặt Trời. Cơ quan Năng lượng Tái tạo Úc mong muốn rằng những thiết bị mới có thể cung cấp nước cho những khu vực hạn hán, kèm theo đó giảm thiểu số cư dân phải sống phụ thuộc vào nước đóng chai.
02 Tháng Năm 2018
Có khá nhiều tật khúc xạ hay bệnh liên quan đến mắt đã được chữa trị một phần nhờ kính áp tròng. Khoảng đầu tháng 05/2018, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Birmingham (VQ Anh) đã phát triển một loại kính giúp người bị mù màu nhìn thấy màu chính xác. Kính áp tròng mới sẽ sử dụng một loại thuốc nhuộm giá thành thấp và có thể giúp chỉnh màu đối với một số chứng mù màu nhất định.
27 Tháng Tư 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR đã xuất hiện trên siêu phẩm iPhone X ra mắt vào tháng 09/2017. Nhiều chuyên gia nhận định công ty sẽ sớm ra mắt thiết bị kính mixed reality để bổ sung và nâng cao trải nghiệm AR và VR cho người dùng.
23 Tháng Tư 2018
Trong nhiều năm, đã có nhiều loại kính râm có khả năng trở nên tối hoặc sáng hơn, tùy thuộc vào độ bức xạ UV. Tuy nhiên, công nghệ chuyển màu mới chỉ giới hạn cho kính đeo thông thường.