[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge

22 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 23800)
[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge
blank
Trong sự kiện MWC 2016, cùng với việc trình làng Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung cũng giới thiệu một số phụ kiện dành cho bộ đôi flagship mới của hãng.

Theo đó, đầu tiên là Cover LED View dành cho cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Đây là chiếc Cover độc đáo, giúp người dùng luôn chủ động kiểm soát các thông báo, tin nhắn bằng đèn LED mà không cần bật màn hình của thiết bị. Người dùng cũng có thể tắt các thông báo hay trả lời các cuộc gọi bằng cách trượt trên nắp cover.

Trong khi đó, Clear View Cover là một chiếc case giúp tôn lên những nét thiết kế nổi bật cho bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge. Người dùng có thể xử lý cuộc gọi và kiểm soát việc chơi nhạc một cách dễ dàng.

Chiếc case S View sẽ cung cấp một màn hình tùy chỉnh khi đóng nắp case lại, cho phép người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi, kiểm soát chơi nhạc và chụp ảnh.

Nếu không quan trọng tính năng mà thích sự sang trọng, người dùng có thể chọn chiếc case bảo vệ với ốp lưng bằng da của Samsung dành cho Galaxy S7/S7 Edge.


Với những người dùng ưa thích sự đa năng, Samsung giới thiệu Flip Wallet – một chiếc ví đặc biệt dùng chứa Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Bên trong ví, người dùng còn có thể bỏ thêm các loại thẻ và tiền mặt rất tiện dụng.

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt Keyboard Cover cho Galaxy S7 và S7 Edge. Phụ kiện này được giới thiệu lần đầu tiên cho Galaxy Note 5, bao gồm một bàn phím vật lý phía trước và một ốp lưng bảo vệ phía sau.

Được biết, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đều hỗ trợ sạc có dây, nhưng Samsung vẫn giới thiệu thêm một phụ kiện sạc không dây mới. Đế sạc của Samsung có thể đặt thiết bị thẳng đứng giúp người dùng thao tác với điện thoại dễ dàng hơn khi sạc.

Bên cạnh đó là 2 viên pin dự phòng có dung lượng 10,200mAh và 5,100mAh, có khả năng sạc cho thiết bị và nạp năng lượng khá nhanh.

Cuối cùng một chiếc case bảo vệ chuyên dùng, được tích hợp cả pin dự phòng giúp kéo dài thời gian sử dụng pin cho thiết bị, đồng thời còn được hỗ trợ cả tính năng hiển thị phần trăm pin.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2015
Có một số thứ mà thường người ta nghĩ nó chỉ có trong những bộ phim khoa học giả tưởng, chẳng hạn như một tấm ván trượt có thể lơ lửng trên không.
25 Tháng Sáu 2015
Ideacenter Stick 300 là một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Máy có hình dáng nhỏ gọn chỉ như một thanh USB, có thể được cắm vào TV và khởi động thông qua cổng HDMI.
23 Tháng Sáu 2015
Gần hai năm sau khi “chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới” đáng lẽ phải đến với những người ủng hộ dự án trên Kickstarter, dự án đã được công bố rằng có nhiều khả năng sẽ phải kết thúc.
22 Tháng Sáu 2015
Ma sát hiện hữu khắp nơi, giúp chúng ta có thể đứng vững được trên sàn nhà, giúp cho mọi thứ được yên vị ở vị trí của nó. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp,
22 Tháng Sáu 2015
Có nhiều mức giá khác nhau dành cho các dây cáp và dây kết nối. Cáp HDMI là một ví dụ, chúng có thể có giá từ 1 đến hơn 1,000 USD cho cùng một độ dài.
21 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo mới nhất của Liên Đoàn Công Nghiệp Đồng Hồ Thụy Sĩ (FSWI) đã vừa được công bố, cho thấy tỷ lệ xuất khẩu đồng hồ của Thụy Sĩ đã giảm 8.9% trong 2 tháng 4 và 5 năm 2015.