[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24158)
[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Connect Auto – phụ kiện mới dành cho xe hơi.

Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe. Đồng thời, phụ kiện cũng có thể đóng vai trò như nguồn phát Wi-Fi (chuẩn LTE) cho các thiết bị khác trong xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo theo thời gian thực để giúp tài xế cải thiện thói quen lái xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Samsung Connect Auto sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS, dự kiến sẽ được bán ra trong Q2/2016. Samsung cho biết, phụ kiện sẽ được lên kệ tại nhà mạng AT&T (Mỹ) đầu tiên, và sẽ hỗ trợ tốc độ LTE khi kết nối mạng.


Với Samsung Connect Auto, các xe hơi đời cũ sẽ có thể dễ dàng được nâng cấp thêm các tính năng hiện đại. Ngoài ra, phụ kiện còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung KNOX, đảm bảo an toàn cho các thông tin liên quan đến xe và người dùng.

Hiện Samsung đang mở rộng sự hợp tác với các nhà mạng, công ty bảo hiểm, các dịch vụ hỗ trợ lưu động và bảo dưỡng,… Hệ sinh thái xoay quanh Samsung Connect Auto càng được mở rộng thì càng thu hút được người dùng mua sản phẩm. Mức giá bán chính thức của Samsung Connect Auto hiện vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
43Vote
35Vote
21Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB