Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe

25 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24234)
Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".

Theo đó, Samsung Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Về thiết kế, Samsung Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai tùy chọn kiểu dáng gồm hình thanh dài và hình vuông. Phần đây đeo cũng có thể được tùy biến dễ dàng.

Ngoài ra, Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Thiết bị sẽ kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm. Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh, được khẳng định sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Samsung Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Thiết bị có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Các dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của Samsung Charm.
518Vote
41Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.737
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Apple đã ghi danh bằng sáng chế cho tai nghe không dây, dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction), kết hợp hàng loạt cảm biến giúp tăng cường chất lượng đàm thoại.
30 Tháng Tám 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.
30 Tháng Tám 2015
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.
29 Tháng Tám 2015
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.
28 Tháng Tám 2015
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.
28 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.