HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước

01 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 22153)
HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.

HTC Vive có giá 800 USD/bộ, như vậy HTC đã có được 12 triệu USD doanh thu. Trước đó, các nhà lãnh đạo cấp cao của HTC đã từng tiết lộ mảng thực tế ảo (VR) sẽ là tương lai mới cho công ty sau một thời gian dài chật vật với smartphone và bị cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC sẽ từ bỏ mảng smartphone, mà chỉ nói lên rằng, VR sẽ được thêm sự ưu tiên trong việc phát triển và kinh doanh.


Tính đến tháng 03/2016, hiện đối thủ cạnh tranh lớn nhất của HTC Vive là Oculus Rift của Facebook. Oculus Rift có giá chỉ 600 USD nhưng không kèm theo tay cầm điều khiển đặc biệt mà dùng sản phẩm của Xbox One. Người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua tay cầm Oculus Touch. Những đơn đặt hàng mới cho Oculus sẽ phải chờ đến tháng 07/2016. Còn HTC Vive với giá 800 USD/bộ đã kèm theo 2 tay cầm dạng này.
520Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,