Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản

01 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23360)
Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Sony ngừng bán PlayStation TV ở Nhật, nhưng điều này cũng không quá bất ngờ, trước đó, PlayStation TV đã phải liên tục giảm giá mạnh để thu hút người mua, có thời điểm mức giá của sản phẩm giảm xuống chỉ còn 19.99 USD (giá gốc 99.99 USD).

Tuy nhiên, sự hạn chế về chức năng và có quá ít tựa game dành đã khiến cho PlayStation TV trở nên kém thu hút hơn so với những máy chơi game khác.

Về cơ bản, PlayStation TV là một chiếc PlayStation Vita nhưng không có màn hình, được kết nối với TV để chơi game của Vita và các game digital của PS1. Nhưng điểm hạn chế so với PlayStation Vita là PlayStation TV không có màn hình cảm ứng và cũng không có cảm biến xoay, nên sẽ không thể chơi được các game bắt buộc phải dùng những tính năng đó.

Số lượng tựa game dành cho Vita khá ít, còn game dành cho PlayStation TV còn ít hơn. PlayStation TV cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí nghe nhạc xem phim, nhưng đó chỉ là tính năng phụ, hiển nhiên sẽ không mạnh mẽ như các thiết bị chuyên dụng khác.
534Vote
42Vote
36Vote
27Vote
15Vote
454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.