Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản

01 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23444)
Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Sony ngừng bán PlayStation TV ở Nhật, nhưng điều này cũng không quá bất ngờ, trước đó, PlayStation TV đã phải liên tục giảm giá mạnh để thu hút người mua, có thời điểm mức giá của sản phẩm giảm xuống chỉ còn 19.99 USD (giá gốc 99.99 USD).

Tuy nhiên, sự hạn chế về chức năng và có quá ít tựa game dành đã khiến cho PlayStation TV trở nên kém thu hút hơn so với những máy chơi game khác.

Về cơ bản, PlayStation TV là một chiếc PlayStation Vita nhưng không có màn hình, được kết nối với TV để chơi game của Vita và các game digital của PS1. Nhưng điểm hạn chế so với PlayStation Vita là PlayStation TV không có màn hình cảm ứng và cũng không có cảm biến xoay, nên sẽ không thể chơi được các game bắt buộc phải dùng những tính năng đó.

Số lượng tựa game dành cho Vita khá ít, còn game dành cho PlayStation TV còn ít hơn. PlayStation TV cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí nghe nhạc xem phim, nhưng đó chỉ là tính năng phụ, hiển nhiên sẽ không mạnh mẽ như các thiết bị chuyên dụng khác.
534Vote
42Vote
36Vote
27Vote
15Vote
454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Cũng giống như loạt thiết bị bộ nhớ trong 8 GB của năm 2012-2013, đã sắp đến lúc chúng ta từ bỏ chuẩn 16 GB.
12 Tháng Giêng 2015
Khi ra mắt các sản phẩm TV tại CES 2015, một trong những khẩu hiệu nổi tiếng nói về các sản phẩm là: dải tương phản động mở rộng (HDR).
12 Tháng Giêng 2015
CES 2015, là sự kiện công nghệ đầu tiên của năm 2015, đã đi qua và để lại nhiều dự đoán cho các xu hướng công nghệ trong tương lai trước mắt.
12 Tháng Giêng 2015
Sau khi Skype của Microsoft được bổ sung tính năng dịch các bài phát biểu trong thời gian thực, Google cũng sẽ không bỏ lỡ với tính năng mới.
12 Tháng Giêng 2015
“Vẽ” của thế kỷ 21 hoàn toàn khác xa so với 100 năm trước. Đã qua lâu rồi cái thời của bút lông và mực, hoặc các loại bút chì và bút thông thường với các bản vẽ 2D.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.