Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản

01 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23731)
Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Sony ngừng bán PlayStation TV ở Nhật, nhưng điều này cũng không quá bất ngờ, trước đó, PlayStation TV đã phải liên tục giảm giá mạnh để thu hút người mua, có thời điểm mức giá của sản phẩm giảm xuống chỉ còn 19.99 USD (giá gốc 99.99 USD).

Tuy nhiên, sự hạn chế về chức năng và có quá ít tựa game dành đã khiến cho PlayStation TV trở nên kém thu hút hơn so với những máy chơi game khác.

Về cơ bản, PlayStation TV là một chiếc PlayStation Vita nhưng không có màn hình, được kết nối với TV để chơi game của Vita và các game digital của PS1. Nhưng điểm hạn chế so với PlayStation Vita là PlayStation TV không có màn hình cảm ứng và cũng không có cảm biến xoay, nên sẽ không thể chơi được các game bắt buộc phải dùng những tính năng đó.

Số lượng tựa game dành cho Vita khá ít, còn game dành cho PlayStation TV còn ít hơn. PlayStation TV cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí nghe nhạc xem phim, nhưng đó chỉ là tính năng phụ, hiển nhiên sẽ không mạnh mẽ như các thiết bị chuyên dụng khác.
534Vote
42Vote
36Vote
27Vote
15Vote
454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, AOC ra mắt sản phẩm màn hình mới có tên mã P2779VC. Đây là một màn hình máy tính kích thước 27 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel,
06 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, 3 tuần từ khi giao hàng đến tay người dùng, đã có hàng loạt báo cáo than phiền về thời lượng pin của MacBook Pro với Touch Bar.
03 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, có khoảng hơn 1.3 triệu thiết bị Android bị lây nhiễm mã độc Gooligan. Hiện nay, mỗi ngày có khoảng 13,000 tài khoản Google bị nhiễm mới.
28 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, LG chính thức ra mắt các sản phẩm màn hình chuyên dụng để theo dõi quá trình phẫu thuật cùng với hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ phân giải lên tới 3840 x 2160 pixel
23 Tháng Mười Một 2016
Tính đến năm 2016, pin trên smartphone vẫn luôn là vấn đề chưa bao giờ làm người dùng thật sự hài lòng. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi, các nhà khoa học đã phát triển thành công loại pin mới,
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Qualcomm đã chính thức ra mắt Snapdragon 835 – thế hệ vi xử lý mới nhất, dự kiến sẽ có mặt trên các thiết bị di động cao cấp vào đầu năm 2017.