Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?

08 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 23921)
Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?
blank
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.

Chiếc vali của Samsung khá lớn, cứng cáp, có tổng thể màu đen, có viền bạc chạy xung quanh và logo Samsung ở chính giữa, và trông khá giống như những chiếc vali bảo mật trong các bộ phim điện ảnh.

Bên trong vali, ngoài chiếc Galaxy S7 là những bộ phụ kiện cao cấp nhất của hãng bao gồm: smartwatch Gear 2 Classic cao cấp, kính thực tế ảo Gear VR và một tai nghe Bluetooth Samsung Level On.

blankblankblank
Được biết, chương trình tặng vali của Samsung không diễn ra phổ biến ở mọi nơi mà do Samsung Ba Lan thực hiện trong việc chuyển Galaxy S7 cho giới truyền thông và công nghệ để thực hiện các bài viết đánh giá chuyên sâu về sản phẩm của hãng.
526Vote
43Vote
38Vote
21Vote
111Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.