Oculus Bổ Sung Tính Năng Mới Cho Samsung Gear VR

12 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19677)
Oculus Bổ Sung Tính Năng Mới Cho Samsung Gear VR
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.

Theo đó, Samsung Gear VR được bổ sung thêm khu vực chuyên biệt dành cho các video Facebook. Người dùng sẽ có thể kết nối tài khoản Facebook để xem các video 360 độ được chia sẻ bởi bạn bè hoặc các trang mà họ đang theo dõi.

Samsung Gear VR sẽ có thêm các trò chơi và tính năng mạng xã hội khác. Cụ thể, người dùng có thể tạo một hồ sơ bao gồm tên, tên người dùng Oculus để kết nối với bạn bè, tạo phòng trong Oculus Social và cùng xem trực tiếp Twitch, Vimeo. Hai trò chơi mới được bổ sung là Social Trivia và Herobound: Gladiator, cho phép lập nhóm 4 người để cùng nhau tiêu diệt yêu quái.

Ngoài ra, Facebook cũng đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng like và chia sẻ video 360 độ ngay trong môi trường thực tế ảo cho kính Gear VR. Theo các hình ảnh được đăng tải trên blog của Oculus, có vẻ như các biểu tượng emoji mới của Facebook sẽ là một phần của tính năng chia sẻ VR-ready.
58Vote
42Vote
38Vote
25Vote
14Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã công bố một bằng sáng chế mới, ghi danh bản quyền cho một chuẩn kết nối tai nghe mới với độ dày chỉ bằng một nửa so với chuẩn 3.5mm hiện hành.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt giải pháp lưu trữ SSD mới – dòng SSD 950 Pro, được hướng đến dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất và tốc độ đọc cao.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019.
22 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, Google đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 29/09/2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco (Mỹ).
21 Tháng Chín 2015
Cụ thể, Mike Maletic - một cố vấn pháp luật của Apple - đã có cuộc họp kéo dài gần 1 giờ với Mike Maletic - một chuyên gia về xe tự lái, quyền giám đốc DMV, và Brian Soublet - phó giám đốc của DMV.
20 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.