Oculus Bổ Sung Tính Năng Mới Cho Samsung Gear VR

12 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19786)
Oculus Bổ Sung Tính Năng Mới Cho Samsung Gear VR
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.

Theo đó, Samsung Gear VR được bổ sung thêm khu vực chuyên biệt dành cho các video Facebook. Người dùng sẽ có thể kết nối tài khoản Facebook để xem các video 360 độ được chia sẻ bởi bạn bè hoặc các trang mà họ đang theo dõi.

Samsung Gear VR sẽ có thêm các trò chơi và tính năng mạng xã hội khác. Cụ thể, người dùng có thể tạo một hồ sơ bao gồm tên, tên người dùng Oculus để kết nối với bạn bè, tạo phòng trong Oculus Social và cùng xem trực tiếp Twitch, Vimeo. Hai trò chơi mới được bổ sung là Social Trivia và Herobound: Gladiator, cho phép lập nhóm 4 người để cùng nhau tiêu diệt yêu quái.

Ngoài ra, Facebook cũng đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng like và chia sẻ video 360 độ ngay trong môi trường thực tế ảo cho kính Gear VR. Theo các hình ảnh được đăng tải trên blog của Oculus, có vẻ như các biểu tượng emoji mới của Facebook sẽ là một phần của tính năng chia sẻ VR-ready.
58Vote
42Vote
38Vote
25Vote
14Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.
07 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.
06 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.
06 Tháng Ba 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.
05 Tháng Ba 2015
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.
05 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Qualcomm đã mở ra tầm nhìn mới về thế hệ điện thoại thông minh khi giới thiệu về nền tảng Zeroth, sẽ được trang bị trên dòng chip của hãng trong tương lai.