Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD

21 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22251)
Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD), và có thêm tùy chọn dây đeo nylon dạng đan dệt cùng các màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop.

Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Với bản dây da và dây nhựa sẽ có các màu như đỏ, vàng và xanh lá cây. Còn về tùy chọn dây nylon mới, sẽ có các màu hồng, xanh dương, cam, xám.

Apple Watch không nhận được cập nhật về phần cứng. Hiện chưa có mức giá của tùy chọn dây đeo mới. Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ kế nhiệm vào mùa thu 2016.
513Vote
40Vote
30Vote
28Vote
16Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2015
Cảnh báo động đất kịp thời có thể sẽ cứu được nhiều người, nhưng vẫn còn nhiều quốc gia chưa có đủ khả năng để cải tiến phương pháp phát hiện sớm động đất.
12 Tháng Tư 2015
Trong tình trạng phát triển hiện nay, việc Android Wear làm việc với một ứng dụng đồng hành trên iPhone và hỗ trợ các chức năng cơ bản như các thông báo.
11 Tháng Tư 2015
Apple Watch, cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của công ty có trụ sở tại Cupertino, California trên thị trường công nghệ mang mặc còn non trẻ, sẽ có sẵn để đặt trước trực tuyến và thử nghiệm tại các cửa hàng.
09 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang CultofMac cho biết Sony đang có kế hoạch đầu tư 376 triệu USD nhằm mở rộng dây chuyền sản xuất cảm biến camera cho smartphone, đặc biệt là dành cho iPhone của Apple.
08 Tháng Tư 2015
Samsung đã chính thức ra mắt SM951 PCIe 3.0 x4 tại Mỹ và Australia - SM951 PCIe 3.0 x4 là ổ SSD có kích cỡ siêu nhỏ, cắm qua cổng PCIe.
07 Tháng Tư 2015
Sharp, công ty điện tử Nhật Bản, có kế hoạch yêu cầu sự giúp đỡ từ quỹ đầu tư hỗ trợ bởi chính phủ.