Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!

31 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 24071)
Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!


Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi. Thiết bị Android Wear mà chúng tôi đã công bố ở Google IO trong năm nay (2014). Đó là những gì về trí thông minh nhân tạo, chẳng hạn như Google Glass. Nó thật sự tuyệt vời. Thời gian này, chúng tôi đã thực hiện đặt một số lệnh vào đồng hồ Android Wear. Nó cho phép chúng ta kiểm soát ô tô Tesla từ xa. Một số lệnh như là khóa, mở khóa, bấm còi và thay đổi trạng thái cửa nóc xe. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bản demo và hy vọng bạn sẽ thích.

- Trước hết, đặt lệnh Start để bắt đầu “Ok GoGo. Start Tesla Command!”

- Giờ đây tôi có thể truy cập và ra lệnh rồi. Đầu tiên tôi sẽ mở khóa xe... Được rồi đấy!

- Giờ chúng ta sẽ khóa nó lại lần nữa... Hoàn hảo!

- Một động tác khác: Bấm Còi...Hay lắm!

- Và chúng ta thử mở cửa nóc xe (cửa sổ trời) nào... Tuyệt vời!

- Giờ thì đóng nó lại xem sao... Xong rồi!

Đó là bản demo của việc tích hợp mà chúng tôi đã làm với Android Wear trong Tesla. Chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành để mọi người có thể thử. Hãy tìm kiếm trên Google Play!

‘Khoa học viễn tưởng’ giờ chỉ còn là ‘Khoa học’. Công nghệ đang làm cho tất cả những giấc mơ ngông cuồng nhất thời thơ ấu của chúng ta thành hiện thực. Bây giờ thì bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây là tính năng mới nhất trong các ứng dụng Android WearTesla vừa mới giới thiệu đến công chúng.

Ứng dụng được đặc tên là Tesla Command for Android Wear và có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Dù ô tô chưa thể tự lái đến vị trí chỉ định (Google sẽ làm được điều này trong tương lai gần) nhưng nó sẽ cho phép bạn làm một số điều khá tuyệt.

Những gì Tesla Command for Adroid Wear có thể làm?

- Mở khóa cửa xe.

- Khóa cửa xe.

- Bấm còi xe.

- Mở cửa nóc xe (cửa sổ trời).

- Đóng cửa nóc xe (cửa sổ trời).

blank

Các tính năng này đều đã được chứng minh trong video đăng ở trên. Tất nhiên, người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến của Tesla. Đáng buồn thay, không có nhiều người trong chúng ta sẽ được thưởng thức các tính năng như vậy. Hy vọng nó sẽ sớm đến với mọi người.

53Vote
41Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Năm 2015
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.
04 Tháng Năm 2015
Một mô phỏng mới hấp dẫn mới phát hiện ra rằng các xe hơi tự lái sẽ cơ bản chuyển đổi các thành phố bằng cách loại bỏ 90% lượng xe trên đường, mở rộng không gian và thời gian đi lại.
04 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Sáu (01/05/2015), Tesla đã công bố dòng sản phẩm pin gia đình Powerwall của mình như là sản phẩm khai mạc của công ty.
04 Tháng Năm 2015
Khi Apple chính thức công bố thông tin chi tiết về Apple Watch tại sự kiện Spring Forward diễn ra vào tháng 03/2015, nhiều ý kiến đã không khỏi ngạc nhiên với mức giá bán của sản phẩm: từ 350 đến 17,000 USD.
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
03 Tháng Năm 2015
Microsoft đã chính thức xác nhận mua lại công nghệ bút cảm ứng tiên tiến của N-Trig, hiện đang được sử dụng cho bút Surface Pen đi kèm với máy tính bảng Surface 3 và Surface Pro 3.