Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!

31 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 24105)
Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!


Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi. Thiết bị Android Wear mà chúng tôi đã công bố ở Google IO trong năm nay (2014). Đó là những gì về trí thông minh nhân tạo, chẳng hạn như Google Glass. Nó thật sự tuyệt vời. Thời gian này, chúng tôi đã thực hiện đặt một số lệnh vào đồng hồ Android Wear. Nó cho phép chúng ta kiểm soát ô tô Tesla từ xa. Một số lệnh như là khóa, mở khóa, bấm còi và thay đổi trạng thái cửa nóc xe. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bản demo và hy vọng bạn sẽ thích.

- Trước hết, đặt lệnh Start để bắt đầu “Ok GoGo. Start Tesla Command!”

- Giờ đây tôi có thể truy cập và ra lệnh rồi. Đầu tiên tôi sẽ mở khóa xe... Được rồi đấy!

- Giờ chúng ta sẽ khóa nó lại lần nữa... Hoàn hảo!

- Một động tác khác: Bấm Còi...Hay lắm!

- Và chúng ta thử mở cửa nóc xe (cửa sổ trời) nào... Tuyệt vời!

- Giờ thì đóng nó lại xem sao... Xong rồi!

Đó là bản demo của việc tích hợp mà chúng tôi đã làm với Android Wear trong Tesla. Chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành để mọi người có thể thử. Hãy tìm kiếm trên Google Play!

‘Khoa học viễn tưởng’ giờ chỉ còn là ‘Khoa học’. Công nghệ đang làm cho tất cả những giấc mơ ngông cuồng nhất thời thơ ấu của chúng ta thành hiện thực. Bây giờ thì bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây là tính năng mới nhất trong các ứng dụng Android WearTesla vừa mới giới thiệu đến công chúng.

Ứng dụng được đặc tên là Tesla Command for Android Wear và có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Dù ô tô chưa thể tự lái đến vị trí chỉ định (Google sẽ làm được điều này trong tương lai gần) nhưng nó sẽ cho phép bạn làm một số điều khá tuyệt.

Những gì Tesla Command for Adroid Wear có thể làm?

- Mở khóa cửa xe.

- Khóa cửa xe.

- Bấm còi xe.

- Mở cửa nóc xe (cửa sổ trời).

- Đóng cửa nóc xe (cửa sổ trời).

blank

Các tính năng này đều đã được chứng minh trong video đăng ở trên. Tất nhiên, người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến của Tesla. Đáng buồn thay, không có nhiều người trong chúng ta sẽ được thưởng thức các tính năng như vậy. Hy vọng nó sẽ sớm đến với mọi người.

53Vote
41Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.