Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8

31 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22364)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Seagate đã giới thiệu Innov 8 - ổ cứng 8TB mới có giá 350 USD. Đa số các ổ cứng ngoài dành cho máy tính bàn đều yêu cầu phải có nguồn riêng, nhưng Innov8 của Seagate chỉ yêu cầu 1 sợi cáp USB-C duy nhất, vừa để cấp nguồn vừa để trao đổi dữ liệu.

Seagate cho biết, Innov 8 đủ để chứa được hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu tấm hình và 800 bộ phim HD. Thích hợp để làm ổ sao lưu dữ liệu tại nhà hoặc văn phòng, nhưng cũng rất tiện lợi hơn khi người dùng phải thường xuyên di chuyển và cần mang theo ổ cứng bên mình.


Theo lý thuyết, cổng USB-C có thể cho công suất sạc điện tối đa lên tới 100W khi được các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có thể sạc cho cả laptop nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp nguồn cho ổ cứng hoạt động. Innov 8 sử dụng giao thức USB 3.1 nhưng chưa rõ tốc độ truyền tải dữ liệu.

Được biết, Seagate Innov8 có giá bán khoảng 350 USD, dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 04/2016.
554Vote
42Vote
315Vote
26Vote
19Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2015
Cảnh báo động đất kịp thời có thể sẽ cứu được nhiều người, nhưng vẫn còn nhiều quốc gia chưa có đủ khả năng để cải tiến phương pháp phát hiện sớm động đất.
12 Tháng Tư 2015
Trong tình trạng phát triển hiện nay, việc Android Wear làm việc với một ứng dụng đồng hành trên iPhone và hỗ trợ các chức năng cơ bản như các thông báo.
11 Tháng Tư 2015
Apple Watch, cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của công ty có trụ sở tại Cupertino, California trên thị trường công nghệ mang mặc còn non trẻ, sẽ có sẵn để đặt trước trực tuyến và thử nghiệm tại các cửa hàng.
09 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang CultofMac cho biết Sony đang có kế hoạch đầu tư 376 triệu USD nhằm mở rộng dây chuyền sản xuất cảm biến camera cho smartphone, đặc biệt là dành cho iPhone của Apple.
08 Tháng Tư 2015
Samsung đã chính thức ra mắt SM951 PCIe 3.0 x4 tại Mỹ và Australia - SM951 PCIe 3.0 x4 là ổ SSD có kích cỡ siêu nhỏ, cắm qua cổng PCIe.
07 Tháng Tư 2015
Sharp, công ty điện tử Nhật Bản, có kế hoạch yêu cầu sự giúp đỡ từ quỹ đầu tư hỗ trợ bởi chính phủ.