Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi

07 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20553)
Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Toyota công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm nâng cao năng lực quản lý dữ liệu và thúc đẩy quá trình phát triển các nền tảng dịch vụ kết nối trên xe của hãng.

Theo đó, Toyota sẽ ra mắt Toyota Connected, một công ty riêng có trụ sở ở Texas, và hợp tác với các kỹ sư của Microsoft để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sớm đưa ra các giải pháp kết nối trên xe và đánh giá trải nghiệm của người dùng.


Cụ thể hơn, Toyota Connected sẽ nghiên cứu về mảng dịch vụ bên trong xe và viễn tin (telematics), bao gồm các thông tin giao thông theo thời gian thực, và kết nối tài xế với các dịch vụ an ninh ở nhà của họ.

Toyota Connected cũng sẽ kết hợp với nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft, tạo ra một giải pháp lai trên quy mô toàn cầu. Toyota và Microsoft đã làm việc với nhau kể từ năm 2011, sự hợp tác mới giữa 2 công ty cũng phần nào cho thấy xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô cùng với ứng dụng các công nghệ mới, trong bối cảnh tương lai của xe tự lái ngày càng rộng mở.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
29 Tháng Năm 2018
Có thể chắc chắn rằng ngay cả con người cũng không thể cảm nhận được cảm xúc qua ngữ điệu đúng 100%. Vậy còn AI? Liệu trong tương lai, AI có nhận diện được cảm xúc trong lời nói?
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang phát triển các chip riêng có thể phân tích và lọc nội dung video theo thời gian thực.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, bộ phận làm chip của Samsung thông báo sẽ sản xuất thử nghiệm chip 7nm Low Power Plus vào cuối năm 2018 trên dây chuyên khắc chip bằng tiêu cực tím extreme ultraviolet lithography.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu một phiên bản sổ giấy điện tử mới, có kích thước nhỏ gọn hơn, thiết kế đẹp hơn và tích hợp nhiều công nghệ, kết nối tiện dụng.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Intel cùng Micron đã cùng giới thiệu dòng ổ SSD SATA dùng công nghệ lưư trữ 4 bit dữ liệu/cell nhớ đầu tiên, có tên là 5210 ION, và sẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp, dung lượng đến 8 TB.