Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi

07 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20492)
Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Toyota công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm nâng cao năng lực quản lý dữ liệu và thúc đẩy quá trình phát triển các nền tảng dịch vụ kết nối trên xe của hãng.

Theo đó, Toyota sẽ ra mắt Toyota Connected, một công ty riêng có trụ sở ở Texas, và hợp tác với các kỹ sư của Microsoft để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sớm đưa ra các giải pháp kết nối trên xe và đánh giá trải nghiệm của người dùng.


Cụ thể hơn, Toyota Connected sẽ nghiên cứu về mảng dịch vụ bên trong xe và viễn tin (telematics), bao gồm các thông tin giao thông theo thời gian thực, và kết nối tài xế với các dịch vụ an ninh ở nhà của họ.

Toyota Connected cũng sẽ kết hợp với nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft, tạo ra một giải pháp lai trên quy mô toàn cầu. Toyota và Microsoft đã làm việc với nhau kể từ năm 2011, sự hợp tác mới giữa 2 công ty cũng phần nào cho thấy xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô cùng với ứng dụng các công nghệ mới, trong bối cảnh tương lai của xe tự lái ngày càng rộng mở.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dell vừa trình làng một màn hình 27” mới toanh có độ phân giải cao choáng váng 5120 x 2880, PPI 218.
08 Tháng Chín 2014
Một chiếc mũ bảo hiểm được xem là một thiết bị đeo thông minh vừa được sản xuất bởi công ty DAQRI.
06 Tháng Chín 2014
Intel vừa giới thiệu một chiếc vòng đeo tay thông minh với thiết kế thời trang có tên là MICA.
04 Tháng Chín 2014
Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014.
04 Tháng Chín 2014
Chúng ta không còn xa lạ gì với bàn phím Bluetooth của Logitech. Và nay có thêm K480 có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị,