Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi

07 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20683)
Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Toyota công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm nâng cao năng lực quản lý dữ liệu và thúc đẩy quá trình phát triển các nền tảng dịch vụ kết nối trên xe của hãng.

Theo đó, Toyota sẽ ra mắt Toyota Connected, một công ty riêng có trụ sở ở Texas, và hợp tác với các kỹ sư của Microsoft để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sớm đưa ra các giải pháp kết nối trên xe và đánh giá trải nghiệm của người dùng.


Cụ thể hơn, Toyota Connected sẽ nghiên cứu về mảng dịch vụ bên trong xe và viễn tin (telematics), bao gồm các thông tin giao thông theo thời gian thực, và kết nối tài xế với các dịch vụ an ninh ở nhà của họ.

Toyota Connected cũng sẽ kết hợp với nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft, tạo ra một giải pháp lai trên quy mô toàn cầu. Toyota và Microsoft đã làm việc với nhau kể từ năm 2011, sự hợp tác mới giữa 2 công ty cũng phần nào cho thấy xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô cùng với ứng dụng các công nghệ mới, trong bối cảnh tương lai của xe tự lái ngày càng rộng mở.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2018
Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.
24 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Sony giới thiệu cảm biến hình ảnh IMX586 – hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến về chất lượng hình ảnh bằng cách tăng độ phân giải lên đến 48 MP (8,000 x 6,000 pixel).
20 Tháng Bảy 2018
Động cơ phản lực là thành phần có chi phí bảo trì cao nhất và mất nhiều thời gian để sửa chửa nhất trên máy bay vì có nhiều ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận. Khoảng giữa tháng 07/2018, Rolls-Royce đã phát triển những con robot có thể kiểm tra bên trong động cơ máy bay, từ đó nhanh chóng phát hiện hỏng hóc và giúp rút ngắn thời gian bảo trì.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.
18 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một cách thức mới trong việc truyền thuốc điều trị ung thư đã vượt qua giai đoạn ban đầu của thử nghiệm lâm sàng, thường là phase 0 hoặc phase 1, kiểm tra độ an toàn trên bệnh nhân. Nghiên cứu mới đã được xuất bản trên tạp chí Lancet để cộng đồng khoa học có thể tiếp cận, góp ý và cùng đưa thêm ý tưởng để phát triển.