Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi

07 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20280)
Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Toyota công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm nâng cao năng lực quản lý dữ liệu và thúc đẩy quá trình phát triển các nền tảng dịch vụ kết nối trên xe của hãng.

Theo đó, Toyota sẽ ra mắt Toyota Connected, một công ty riêng có trụ sở ở Texas, và hợp tác với các kỹ sư của Microsoft để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sớm đưa ra các giải pháp kết nối trên xe và đánh giá trải nghiệm của người dùng.


Cụ thể hơn, Toyota Connected sẽ nghiên cứu về mảng dịch vụ bên trong xe và viễn tin (telematics), bao gồm các thông tin giao thông theo thời gian thực, và kết nối tài xế với các dịch vụ an ninh ở nhà của họ.

Toyota Connected cũng sẽ kết hợp với nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft, tạo ra một giải pháp lai trên quy mô toàn cầu. Toyota và Microsoft đã làm việc với nhau kể từ năm 2011, sự hợp tác mới giữa 2 công ty cũng phần nào cho thấy xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô cùng với ứng dụng các công nghệ mới, trong bối cảnh tương lai của xe tự lái ngày càng rộng mở.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang âm thầm chuẩn bị ra mắt của một trong những thiết kế đột phá mới nhất, với mục đích thay đổi hoàn toàn cách thức tương tác với những thiết bị hiện nay.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Dell giới thiệu model màn hình P4317Q kích cỡ 43 inch độ phân giải 4K. Màn hình mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ kết nối với 4 đầu vào (input) cùng lúc và chia chúng ra thành 4 màn hình trên một monitor duy nhất,
19 Tháng Năm 2016
Trong hội nghị Google I/O 2016, để khai thác các tính năng trợ lý Google Assistant với các hệ thống nhà thông minh (Smart Home), Google đã chính thức ra mắt Google Home
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, dự án SkinTrack của đại học Carnegie Mellon được công bố. Đại học Carnegie Mellon đã từng đề xuất nhiều ý tưởng mới lạ để tương tác với các thiết bị màn hình nhỏ như đồng hồ thông minh,
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 03/2016, MSI đã ra mắt Mainboard MSI X99A GAMING PRO CARBON, sản phẩm bo mạch chủ cao cấp.