Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED

08 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21411)
Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ, Foxconn đang có kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp. Động thái mới cho thấy Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.

Cụ thể, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G, cho năng lực sản xuất lần lượt là 13000, 11500 và 34500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch mới, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9.85 triệu tấm nền 5.5 inch mỗi tháng.

Hiện Apple chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch, và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone. Dù vậy, đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới trong năm 2017 hoặc 2018.
517Vote
43Vote
30Vote
24Vote
11Vote
4.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2016
DJI Mavic Pro là chiếc máy bay điều khiển có thể gấp gọn, có khả năng bay liên tục 27 phút, tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h, tích hợp camera quay 4K 30fps và hàng loạt các cảm biến va chạm…
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.
24 Tháng Chín 2016
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV,
19 Tháng Chín 2016
Dòng xe tự lái có thể rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần phải tuân thủ luật giao thông khi đi trên đường. Theo luật giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016.
11 Tháng Chín 2016
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.