Microsoft Giới Thiệu Surface Signature Type Cover

12 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 21190)
Microsoft Giới Thiệu Surface Signature Type Cover
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Microsoft giới thiệu Signature Type Cover – bàn phím Cover đặc biệt cho Surface Pro 4.

Được biết, bàn phím được trang bị trackpad bằng kính rộng rãi, chất liệu vải Alcatara sang trọng thường được các hãng thời trang và xe hơi cao cấp sử dụng. Vải Alcatara có tính mềm mại, phủ lên Type Cover tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, cùng với đó là Trackpad rộng và khoảng cách giữa các phím hợp lý.


Có thể thấy, Microsoft đang muốn tạo ra thêm nhiều sức hút cho dòng Surface của hãng, mang đến những chất liệu và màu sắc hoàn toàn mới, được nhận định là “không giống với bất cứ thứ gì mà người dùng từng trải nghiệm”.

Type Cover phiên bản Signature Edtion hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Microsoft với giá 159.99 USD, thấp hơn 10 USD so với mức giá của bàn phím thông minh cho iPad Pro của Apple.
522Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu tại Đại Học Oxford cho biết đã chế tạo thành công loạt vật liệu thông minh mới, giúp giảm năng lượng tiêu hao từ màn hình smartphone.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân.
21 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, sau khi Apple ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch, CEO Tim Cook đã khẳng định hùng hồn rằng Apple sẽ không bao giờ chạy theo Microsoft và tạo ra những thiết bị lai tương tự như Surface Book.
21 Tháng Mười Một 2015
LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.
20 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.