Microsoft Giới Thiệu Surface Signature Type Cover

12 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 21395)
Microsoft Giới Thiệu Surface Signature Type Cover
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Microsoft giới thiệu Signature Type Cover – bàn phím Cover đặc biệt cho Surface Pro 4.

Được biết, bàn phím được trang bị trackpad bằng kính rộng rãi, chất liệu vải Alcatara sang trọng thường được các hãng thời trang và xe hơi cao cấp sử dụng. Vải Alcatara có tính mềm mại, phủ lên Type Cover tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, cùng với đó là Trackpad rộng và khoảng cách giữa các phím hợp lý.


Có thể thấy, Microsoft đang muốn tạo ra thêm nhiều sức hút cho dòng Surface của hãng, mang đến những chất liệu và màu sắc hoàn toàn mới, được nhận định là “không giống với bất cứ thứ gì mà người dùng từng trải nghiệm”.

Type Cover phiên bản Signature Edtion hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Microsoft với giá 159.99 USD, thấp hơn 10 USD so với mức giá của bàn phím thông minh cho iPad Pro của Apple.
522Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2014
Với tuyên ngôn “Đường cong thay đổi mọi thứ” cho các màn hình TV của mình,
01 Tháng Mười 2014
Samsung vẫn chưa chính thức công bố giá cả và ngày phát hành của Gear VR. Nhưng đã có một số người nhìn thấy bản demo của nó tại vài cửa hàng LA Best Buy.
01 Tháng Mười 2014
Motorola đã bắt đầu bán Moto 360 vào tháng Chín, 2014 nhưng nhanh chóng bị cháy hàng.
30 Tháng Chín 2014
Parrot là một nhà sản xuất các thiết bị kết nối không dây của từ Pháp.
30 Tháng Chín 2014
GoPro đã chính thức trình làng các sản phẩm của mình, bao gồm HERO4 cao cấp với 2 phiên bản Black
28 Tháng Chín 2014
Nỗi ám ảnh về pin trên các thiết bị di động đã được Samsung xoa dịu bởi cáp sạc mới có tên Power Sharing Cable.