Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000

13 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23118)
Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Intel mới đã ra mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000 – bo mạch chứa đầy đủ thành phần của một chiếc máy tính – với mức giá chỉ 15 USD.

Được biết, Microcontroller Developer Kit D2000 có thể được dùng dể phát triển những thiết bị đeo được, các sản phẩm tự động hóa, ngôi nhà thông minh, máy móc công nghiệp và những sản phẩm Internet of Things (đồ dùng kết nối) khác.

Các nhà phát triển cũng có thể trang bị thêm các cảm biến về thời tiết, ánh sáng, âm thanh để mở rộng chức năng cho Quark Microcontroller Developer Kit D2000. Bo mạch mới dù không mạnh mẽ như Raspberry Pi 3 và Intel Gallileo, nhưng nó nhỏ gọn hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn do chạy trên vi điều khiển microcontroller x86 Intel Quark D2000 (xung nhịp 32MHz).

Ngoài ra, bộ kit còn có sẵn gia tốc kế 6 chiều, từ kế, cảm biến nhiệt độ và một cổng USB 2.0, có thể chạy bằng pin nút ảo hoặc điện 5V lấy từ cổng USB.
511Vote
45Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2015
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
26 Tháng Hai 2015
Microsoft có truyền thống đưa ra một số video hàng năm, thể hiện suy nghĩ của hãng về tương lai. Năm 2015 cũng không là ngoại lệ,
26 Tháng Hai 2015
Smartphone với bộ nhớ 128GB đã không còn quá xa lạ, nhưng dung lượng lưu trữ cao cần có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.
24 Tháng Hai 2015
Theo đó, Carrizo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm, hứa hẹn cung cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn so với thế hệ Kaveri hiện hành.
24 Tháng Hai 2015
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,