Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE

26 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20246)
Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Theo đó, nếu có hỗ trợ 3G/LTE, Apple Watch thế hệ mới sẽ bớt phụ thuộc hơn vào iPhone như kết nối Bluetooth hiện hành. Đồng hồ sẽ làm được nhiều tác vụ hơn, chẳng hạn như nghe gọi nhắn tin, hay dùng 3G nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music.

Một số nguồn tin từng cho biết Apple Watch thế hệ kế nhiệm sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Apple sẽ tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone "S" được giới thiệu.


Theo khảo sát, có hơn 1150 người dùng Apple Watch cho biết 93% họ hài lòng hoặc rất hài lòng với sản phẩm. Apple Watch bán được 12 triệu chiếc trong năm đầu tiên, gấp đôi so với iPhone 2007 và bằng 2/3 so với iPad vào năm 2010. Mức giá trung bình của Apple Watch là khoảng 500 USD, và doanh thu khoảng 6 tỷ USD.

Apple Watch hiện đang bỏ xa các đối thủ khác trong mảng smartwatch, các nguồn tin cho rằng Apple chiếm được khoảng 61% thị phần đồng hồ thông minh trên phạm vi toàn cầu.
512Vote
40Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu tại Đại Học Oxford cho biết đã chế tạo thành công loạt vật liệu thông minh mới, giúp giảm năng lượng tiêu hao từ màn hình smartphone.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân.
21 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, sau khi Apple ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch, CEO Tim Cook đã khẳng định hùng hồn rằng Apple sẽ không bao giờ chạy theo Microsoft và tạo ra những thiết bị lai tương tự như Surface Book.
21 Tháng Mười Một 2015
LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.
20 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.