Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX

27 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22117)
Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang phát triển một tai nghe mới thuộc loại không dây hoàn toàn (tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth). Ngoài ra, cả 2 tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Sản phẩm mới dự kiến sẽ được gọi là Gear IconX, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Được biết, Samsung Gear IconX có 3 phần, bao gồm phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc.


Bên cạnh đó, Gear IconX cũng có thể sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại vì một số tai nghe trước đây cũng sử dụng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin...) nhưng cơ thể người thường hay chắn sóng Bluetooth, nên Samsung sẽ phải thử nghiệm thật kỹ trước khi mang Gear IconX ra thị trường.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể đang phát triển một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình cong 1.84 inch SuperAMOLED cùng GPS.
528Vote
411Vote
315Vote
217Vote
112Vote
3.383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, HGST đã công bố sản phẩm HDD mới nhất, đạt tới 10 TB nhờ sử dụng khí Helium. HGST – Hitachi Global Storage Technologies – là công ty chuyên nghiên cứu công nghệ lưu trữ, thuộc quản lý của Western Digital.
03 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.
01 Tháng Mười Hai 2015
Nhằm cạnh tranh tốt hơn với màn hình LCD, trong năm 2016, Samsung có thể sẽ giảm giá bán màn hình AMOLED xuống 20%, đối với những sản phẩm màn hình cỡ nhỏ và vừa.
01 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 07/2015, Nokia đã ra mắt OZO – chiếc máy quay thực tế ảo đầu tiên của hãng. Tháng 12/2015, OZO đã chính thức được ấn định giá bán cùng thời điểm phát hành.
01 Tháng Mười Hai 2015
Trong tương lai, không chỉ có màn hình cong, điện thoại sẽ có thể cuộn lại được tương tự như một trang giấy, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.