Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX

27 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22394)
Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang phát triển một tai nghe mới thuộc loại không dây hoàn toàn (tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth). Ngoài ra, cả 2 tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Sản phẩm mới dự kiến sẽ được gọi là Gear IconX, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Được biết, Samsung Gear IconX có 3 phần, bao gồm phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc.


Bên cạnh đó, Gear IconX cũng có thể sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại vì một số tai nghe trước đây cũng sử dụng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin...) nhưng cơ thể người thường hay chắn sóng Bluetooth, nên Samsung sẽ phải thử nghiệm thật kỹ trước khi mang Gear IconX ra thị trường.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể đang phát triển một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình cong 1.84 inch SuperAMOLED cùng GPS.
528Vote
411Vote
315Vote
217Vote
112Vote
3.383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.