Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX

27 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22082)
Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang phát triển một tai nghe mới thuộc loại không dây hoàn toàn (tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth). Ngoài ra, cả 2 tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Sản phẩm mới dự kiến sẽ được gọi là Gear IconX, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Được biết, Samsung Gear IconX có 3 phần, bao gồm phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc.


Bên cạnh đó, Gear IconX cũng có thể sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại vì một số tai nghe trước đây cũng sử dụng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin...) nhưng cơ thể người thường hay chắn sóng Bluetooth, nên Samsung sẽ phải thử nghiệm thật kỹ trước khi mang Gear IconX ra thị trường.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể đang phát triển một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình cong 1.84 inch SuperAMOLED cùng GPS.
528Vote
411Vote
315Vote
217Vote
112Vote
3.383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.
07 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, các nhà nghiên cứu của Toyota đang phát triển một thiết bị đeo, có thể giúp người mù “nhìn thấy” thông qua camera.